สบู่สปาธรรมชาติบำบัดด้วยการคิดค้นจากนักวิจัยที่ได้นำพืชสมุนไพรจากธรรมชาติมาสกัดเป็นสารอาหารที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ทำหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายได้อย่างล้ำลึก อาทิเช่น สบู่คอลลาเจนทองคำ บริสุทธิ์แท้ 100 % ช่วยในเรื่องของระบบหมุนเวียนเลือดทำให้การกระจายตัวของเม็ดเลือดที่ผิวหน้าไหลเวียนได้ดีทำให้ผิวหน้าใสเปล่งปลั่งดูเป็นธรรมชาติ สบู่ใยไหมผสมโสม น้ำผึ้ง ทองคำ ด้วยสารสกัดจากโสมช่วยชะลอผิวให้อ่อนกว่าวัยทำให้เซลล์ต่างๆทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สบู่มะเขือเทศ เพื่อการปรับสมดุลให้กับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ สบู่อโรเวร่าเลม่อนช่วยลดปัญหาผิวหน้ามันรักษาสิว สบู่หัวไชท้าว ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ เป็นต้นและยังมีสบู่อีกมากมายหลากหลายชนิด สบู่ทุกชนิดได้ผ่านการทดสอบและคัดสรรมาอย่างดีก่อนถึงมือลูกค้าทุกๆท่าน จึงได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากมายทั้งในและต่างประเทศ สบู่ทุกชนิดที่เราคัดสรร เป็นสบู่กลีเซอลีน ผสมด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว น้ำมันปาล์ม และสารสกัดทางธรรมชาติที่ให้คุณประโยชน์ต่อผิวหน้า ทางบริษัทของเรายินดีที่จะผลิตสินค้าทางธรรมชาติตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านตามสารสกัดที่ท่านชอบ ตามความต้องการเพื่อผิวหน้าขาวใส เพื่อรักษาสิว เพื่อลดอาการระคายเคือง ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก อย่างอ่อนโยน
สครับอาบน้ำที่ใช้เทคโนโลยีของโซเดียมคลอไรด์โมเลกุลเล็ก บำรุงผิวกายสูตรเพิ่มความสว่างกระจ่างใส อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากแร่ธาตุ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพลดรอยหยาบกร้านได้อย่างหมดจด กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สดใส ช่วยให้ผิวแลดูขาวเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง และป้องกันการกลับมาใหม่ของความหมองคล้ำ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และยังช่วยให้ผิวพรรณรู้สึกผ่อนคลายด้วยความนุ่มนวลของเนื้อครีมและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
อุดมไปด้วยวิตามินอี และ โจโจบา ออย (Jojoba Oil) ที่จะช่วยบำรุงสุขภาพผิว ให้ขาว เนียนนุ่ม สดใสขึ้นกว่าเคย พร้อมความหอมสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะได้นำนวัตกรรมใหม่ โดยออกแบบเฉพาะ เพื่อการอาบน้ำ แบบฉบับอโรมาเทอราปี้ ให้ช่วงเวลาอาบน้ำของคุณอบอวลด้วยกลิ่นโรแมนติคแสนหวาน ชำระล้างร่างกายด้วยฟองเนื้อละเอียด อ่อนโยนต่อผิวสัมผัส ให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย คงความขาว เนียมนุ่มไว้กับผิวอย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมกลิ่นกายที่ชวนหลงใหลทุกครั้งที่คุณอาบน้ำ
โลชั่นบำรุงผิวสูตรพิเศษ มีส่วนผสมของวิตามินซี และ อี ลดความหมองคล้ำที่เกิดขึ้นกับผิว ให้ผิวอุดมด้วยความขาวกระจ่างใส สุขภาพดี เพิ่มความนุ่มนวล และชุ่มชื่นอย่างเต็มเปี่ยมสู่เซลล์ผิวด้วยอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose) เนื้อโลชั่นอ่อนโยนต่อผิว ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นกับผิวสวยตลอดวัน
1 | 2 | 3 | 4